ĐIỀU KIỆN NĂNG LỰC HOẠT ĐỘNG XÂY DỰNG CỦA TỔ CHỨC THEO NĐ 100/2018/NĐ-CP

Tại Điều 57- Nghị định số 100/2018/NĐ-CP qui định điều kiện năng lực hoạt động xây dựng của tổ chức như sau :

1. Tổ chức phải có đủ điều kiện năng lực theo quy định khi tham gia  hoạt động xây dựng các lĩnh vực sau đây:

a) Khảo sát xây dựng, bao gồm: Khảo sát địa hình; khảo sát địa chất công trình.

b) Lập quy hoạch xây dựng.

c) Thiết kế, thẩm tra thiết kế xây dựng công trình, bao gồm: Thiết kế kiến trúc công trình; thiết kế kết cấu công trình dân dụng – công nghiệp; thiết kế cơ – điện công trình; thiết kế cấp – thoát nước công trình; thiết kế xây dựng công trình giao thông; thiết kế xây dựng công trình nông nghiệp và phát triển nông thôn; thiết kế xây dựng công trình hạ tầng kỹ thuật.

d) Quản lý dự án đầu tư xây dựng.

đ) Thi công xây dựng công trình.

e) Giám sát thi công xây dựng công trình.

g) Kiểm định xây dựng.

h) Quản lý chi phí đầu tư xây dựng.

2. Tổ chức khi tham gia hoạt động xây dựng các lĩnh vực quy định từ điểm a đến điểm e khoản 1 Điều này phải có chứng chỉ năng lực hoạt động xây dựng (sau đây gọi tắt là chứng chỉ năng lực).

3. Tổ chức tham gia hoạt động xây dựng quy định tại khoản 1 Điều này phải là doanh nghiệp theo quy định của Luật Doanh nghiệp hoặc tổ chức có chức năng hoạt động xây dựng được thành lập theo quy định của pháp luật và đáp ứng các yêu cầu cụ thể đối với từng lĩnh vực hoạt động xây dựng theo quy định tại Nghị định này.

Bài viết liên quan!  Làm bằng đại học tại Đà Nẵng

4. Chứng chỉ năng lực có hiệu lực tối đa 10 năm

5. Chứng chỉ năng lực có quy cách và nội dung chủ yếu theo mẫu tại Phụ lục IX Nghị định này.

6. Chứng chỉ năng lực được quản lý thông qua số chứng chỉ năng lực, bao gồm 02 nhóm ký hiệu, các nhóm được nối với nhau bằng dấu gạch ngang (-), cụ thể như sau:

a) Nhóm thứ nhất: Có tối đa 03 ký tự thể hiện nơi cấp chứng chỉ được quy định tại Phụ lục VII Nghị định này

b) Nhóm thứ hai: Mã số chứng chỉ năng lực

7. Bộ Xây dựng thống nhất quản lý về việc cấp, thu hồi chứng chỉ năng lực; quản lý cấp mã số chứng chỉ năng lực; hướng dẫn về đánh giá cấp chứng chỉ năng lực; công khai danh sách tổ chức được cấp chứng chỉ trên trang thông tin điện tử của mình; tổ chức thực hiện thủ tục cấp chứng chỉ năng lực trực tuyến.”

-Làm chứng chỉ hoạt động xây dựng ở đâu tốt nhất.

Hãy thể hiện năng lực của bạn thông qua chứng chỉ, bằng cấp để vươn xa hơn trong lĩnh vực xây dựng và trở thành một kỹ sư hàng đầu. Hiện nay, có rất nhiều nơi làm chứng chỉ năng lực hoạt động xây dựng tuy nhiên để làm giống 100% chứng chỉ thật mà các nhà tuyển dụng không phân biệt được bạn cần có sự lựa chọn đúng đắn, chính xác.

Bài viết liên quan!  Làm bằng đại học tại Cần Thơ

Làm bằng giao nhanh là đơn vị tiên phong dẫn đầu trong dịch vụ làm chứng chỉ hoạt động xây dựng trên Toàn Quốc. Với công nghệ máy móc tiên tiến hoàn toàn nhập khẩu từ nước ngoài, bám xác hệ thống bằng cấp chứng chỉ theo thông tư BGD và tiêu chuẩn Quốc Tế. Cam đoan giúp cho bạn có được một chứng chỉ hoạt động xây dựng giống 100% chứng chỉ thật từ phôi bằng cho đến tem chuẩn BGD, dấu mộc, chữ ký,…

Bên cạnh chất lượng, hệ thống bằng cấp chất lượng, uy tín cũng là ưu điểm khi bạn đến làm bằng giao nhanh, đến với lambanggiaonhanh.com chúng tôi bạn không cần phải đặt cọc trước một đồng nào cả, chỉ cần cung cấp thông tin sơ bộ chúng tôi sẽ giúp bạn hoàn thành nhanh chóng, chụp ảnh gửi bạn xác nhận rồi mới tiến hành giao chứng chỉ, chứng chỉ đến tay bạn kiểm tra trực tiếp một lần nữa, đối chứng bản gốc của bộ ok rồi mới trả tiền.

Ngoài chất lượng và uy tín ra, bảo mật thông tin khách hàng là điều cẩn trọng nhất của chúng tôi, khi bàn giao xong chứng chỉ là mọi thông tin của khách hàng đều được xóa sạch. Đảm bảo cho khách hàng an tâm tuyệt đối.

-Liên Hệ:

Hotline: 0908.133.096

Email: lambanggiaonhanh@gmail.com

Chat Zalo