Thủ tục cần biết khi làm bằng đại học

Cùng với sự phát triển của kinh tế xã hội, sự cạnh tranh của thị trường lao động thì việc cần có một tấm bằng để đi tìm việc là điều vô cùng cần thiết. Những người muốn sử dụng dịch vụ làm bằng đại học không biết bắt đầu từ đâu, cần chuẩn bị như thế nào? Và thủ tục ra sao, dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn những thủ tục làm bằng đại học áp dụng được chung cho tất cả các nơi cung cấp dịch vụ.

Thủ tục làm bằng đại học

Quy trình làm bằng đại học uy tín mà chúng tôi mang tới cho bạn được tiến hành như sau để có được tấm bằng hoàn chỉnh, chất lượng:

Bước 1: Hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại …………. Với bất kỳ hình thức nào, ngay khi nhận được yêu cầu của quý khách hàng, chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn cũng như giải quyết những khúc mắc, thắc mắc, và sau đó sẽ liên lạc lại để lấy thông tin làm bằng theo yêu cầu của quý khách có  thể gặp mặt trực tiếp hoặc qua mail, tin nhắn, zalo, quý khách hàng cần cung cấp những thông tin cần thiết để bên dịch vụ chúng tôi có thể làm được 1 tấm bằng hoàn chỉnh, các bạn hãy yên tâm rằng chúng tôi chỉ lấy thông tin chứ không lấy tiền cọc trước.

Bước 2: Thỏa thuận về mọi yêu cầu làm bằng.

Bài viết liên quan!  Làm bằng đại học có công chứng được không?

Bước 3: Cung cấp các thông tin cho dịch vụ làm bằng đại học thật. Trước khi cung cấp các thông tin bạn cần xem xét lại những thông tin này có chính xác hay không vì những thông tin này liên quan trực tiếp tới tấm bằng đại học của bạn. Những thông tin bạn cần cung cấp cho chúng tôi như sau:

  • Họ và tên đầy đủ.
  • Ngày tháng năm sinh.
  • Quê quán.
  • Giới tính.
  • Tên trường bạn muốn làm bằng đại học có hồ sơ gốc.
  • Tên khoa.
  • Tên chuyên ngành học.
  • Năm tốt nghiệp.
  • Xếp loại.
  • Hệ đào tại: Tại chức, chính quy hay từ xa.

lam bang tot nghiep trung cap gia re

Bước 4: Thỏa thuận về thời gian lấy bằng. Với những dịch vụ làm bằng đại học giá rẻ thì sau 1 đến 3 ngày sẽ lấy được bằng. Tuy nhiên chúng tôi làm bằng đại học thật, tất cả đều là thật nên thời gian sẽ lâu hơn, tùy vào từng trường hợp, yêu cầu mà chúng tôi sẽ thỏa thuận với bạn về thời giạn.

Bước 5: Hẹn lịch và địa điểm lấy bằng và giao dịch kết thúc quá trình làm bằng.

Dịch vụ làm bằng đại học uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh

Dù bạn làm bằng đại học phôi thật 100% thì cũng cần tìm những đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín đã có kinh nghiệm hoạt động lâu năm, không yêu cầu đặt cọc tiền trước, làm bằng có công chứng, có hồ sơ gốc, phôi thật để đảm bảo an toàn.

Bài viết liên quan!  Những quy tắc khi sử dụng dịch vụ làm bằng đại học

Chúng tôi cung cấp dịch vụ làm bằng đại học không cần cọc giá rẻ thật 100% với mộc đóng, mộc nổi giáp lai, tem 7 màu 6 cánh của bộ giáo dục. Làm xong nhận bằng mới giao tiền, vì thế các bạn hãy an tâm đừng lo sợ bởi chúng tôi có uy tín lâu năm trên thị trường này.

Ngòai làm bằng đại học chúng tôi còn có dịch vụ làm bằng cao đẳng, trung cấp hay cấp 3 trên toàn quốc mẫu cũ hay mới chúng tôi đều làm được hết. Và trên tinh thần phục vụ cho công việc của bạn chứ không khuyến khích các bạn vi phạm pháp luật. Để có thể sử dụng các dịch vụ của chúng tôi, hay muốn tư vấn làm bằng đại học bao công chứng bạn hãy liên hệ với chúng tôi theo số 0937.578.064 chúng tôi tư vấn miễn phí, nhiệt tình cho dù bạn có làm chỗ chúng tôi hay không chúng tôi vẫn vui vẻ cho quý khách để có sự hài lòng.

Chat Zalo